VCCI news - KÊNH THÔNG TIN TÀI CHÍNH - THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Chính phủ nói gì về nợ công 110 tỷ USD?

Chính phủ nói gì về nợ công 110 tỷ USD?

Con số nợ công 110 tỷ USD do Ngân hàng Thế giới (WB) công bố cũng chính là số liệu do Bộ Tài chính cung cấp và đây là mức nợ công trong giới hạn an toàn.

Giới thiệu doanh nghiệp
Doanh nghiệp - Doanh nhân

 • khau xay dung phap luat con chua lam hai long doanh nghiep - vcci

  Khâu xây dựng pháp luật còn chưa làm hài lòng doanh nghiệp 01/07/15

  Một động thái chung được thể hiện qua 10 năm nghiên cứu PCI là cải cách ở các địa phương đang chững lại, đặc biệt là ở nhóm địa phương dẫn đầu “các ngôi sao cải cách”. Nguyên nhân của sự chững lại này bắt nguồn từ những hạn chế về thể chế và khung khổ chính sách lớn hơn từ cấp Trung ương. Lãnh đạo các địa phương thường than phiền, “chúng tôi có đẻ ra được các thủ tục đâu! Những thủ tục cản trở quyền tự do kinh doanh của người dân và DN nằm ở chính các văn bản do cấp trên ban hành đấy chứ!…”.
 • tang gia nuoc 20 ha noi co het “khat” - vcci

  Tăng giá nước 20% Hà Nội có hết “khát”? 03/08/15

  Từ ngày 1/10, giá nước sạch sinh hoạt ở Hà Nội sẽ tăng trung bình hơn 20%. Liệu việc tăng giá nước có đi cùng với chất lượng và đảm bảo nguồn cung khi mà người dân Thủ đô luôn phải đối mặt tình trạng thiếu nước, mất nước?
 • vao tpp nganh det may viet nam se di ve dau - vcci

  Vào TPP: Ngành dệt may Việt Nam sẽ đi về đâu? 03/08/15

  Khi cuộc đàm phán TPP sắp về đích, cả doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đều đang bắt đầu “cuộc chạy đua” rót vốn vào Việt Nam nhằm tận dụng lợi thế ưu đãi đối với ngành dệt may xuất khẩu từ hiệp định TPP...

Cơ hội mua sắm
Xem thêm