VCCI news - KÊNH THÔNG TIN TÀI CHÍNH - THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Kinh tế Việt Nam: 20 năm thăng trầm qua các chỉ số

Kinh tế Việt Nam: 20 năm thăng trầm qua các chỉ số

Những thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam trong suốt 2 thập kỷ vừa qua (1995 - 2015) vừa được tái hiện lại qua góc nhìn của Tổ chức Tư vấn quốc tế Savills.

Giới thiệu doanh nghiệp
Doanh nghiệp - Doanh nhân

 • “tai sao viet nam khong the tro thanh mot bep an cua the gioi - vcci

  “Tại sao Việt Nam không thể trở thành một bếp ăn của thế giới" 17/04/15

  “Tại sao Việt Nam không thể trở thành một bếp ăn của thế giới, một cường quốc về cung ứng sản phẩm nông-thủy sản sạch, đa dạng cho thế giới với những điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng và khí hậu đầy tiềm năng. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam, song vấn đề khó của họ hiện nay là việc tìm kiếm được một đối tác tốt."
 • bien che cong chuc mot so tinh da lam trai luat - vcci

  Biên chế công chức: Một số tỉnh đã làm trái luật 28/05/15

  Việc hội đồng nhân dân một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định số biên chế cao hơn số biên chế công chức được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao là trái với quy định tại Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • doanh nghiep nganh thep khon don vi ky quy - vcci

  Doanh nghiệp ngành thép: Khốn đốn vì... ký quỹ 28/05/15

  Kể từ ngày 15/6/2015, các doanh nghiệp (DN) ngành thép nhập sắt, thép phế liệu sẽ phải ký quỹ bảo đảm phế liệu nhập khẩu với mức cao nhất lên đến 20% trên giá trị lô hàng - quy định tại Nghị Định38/2015/CP-NĐ đang khiến các DN như ngồi trên lửa...

Cơ hội mua sắm
Xem thêm