VCCI news - KÊNH THÔNG TIN TÀI CHÍNH - THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
 Lựa chọn nhà đầu tư gì mà chỉ thủ tục đã mất 588 ngày?

Lựa chọn nhà đầu tư gì mà chỉ thủ tục đã mất 588 ngày?

Ngày 21/4/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.

Giới thiệu doanh nghiệp
Doanh nghiệp - Doanh nhân

 • “tai sao viet nam khong the tro thanh mot bep an cua the gioi - vcci

  “Tại sao Việt Nam không thể trở thành một bếp ăn của thế giới" 17/04/15

  “Tại sao Việt Nam không thể trở thành một bếp ăn của thế giới, một cường quốc về cung ứng sản phẩm nông-thủy sản sạch, đa dạng cho thế giới với những điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng và khí hậu đầy tiềm năng. Rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam, song vấn đề khó của họ hiện nay là việc tìm kiếm được một đối tác tốt."
 • no xau “xich” duoc thi phai “thit” duoc - vcci

  Nợ xấu “xích” được thì phải “thịt” được! 21/04/15

  "Nợ xấu bị “xích” lại gần hết, nhưng chưa được xử lý theo nguyên tắc thị trường. "Xích" được nợ xấu thì phải "thịt" được, nếu để nó sổng thì gay” – Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam chia sẻ tại Diễn đàn kinh tế mùa xuân 2015 sáng nay (21/4).
 • tang von cap so nhan “mot” 2015 - vcci

  Tăng vốn cấp số nhân: “Mốt” 2015? 20/04/15

  Kỳ vọng hơi thái quá vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. Có lẽ, đó là mấu chốt của những phương án tăng vốn gấp đôi, gấp ba, thậm chí, gấp 5,6 lần hiện tại. Dường như, doanh nghiệp đang “điên” với cơn sốt vốn.

Cơ hội mua sắm
Xem thêm