Kinhte24h.com Gian hàng Liên hệ
Danh mục
Gạo bắc hương
Gạo Hàn Châu
Gạo nết nhung
Gạo tấm
Gạo nếp ốc
Gạo tám lài trong
Gạo tạp dao
Gạo xi dẻo
Gạo tám Thái
Gạo bắc thơm
Gạo nếp hương Điện Biên
Nếp cái hoa trắng
Gạo nếp cái hoa vàng
Gạo hạt tròn
Gạo Nếp
Gạo Trắng
Tin tức
VNF1 trở thành cổ đông chiến l
Đoàn thanh niên về thăm quê Bá
Giao hữu bóng đá đoàn thanh ni
Đối tác
SẢN PHẨM
Liên hệ :
Tình trạng : Đang có hàng
Số người xem : 1

   

Soạn tin KTB 16541 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ kinhte24h.com

Xem gian hàng
Sản phẩm tiếp theo
Mô tả tóm tắt
Tên sản phẩm
Gạo bắc thơm
Thông tin sản phẩm Thông tin nhà cung cấp Các nhà cung cấp khác Các sản phẩm cùng loại
Tên công ty * : TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC
Địa chỉ : Số 73 Lò Đúc - Quận Hai Bà Trưng - Thành phố Hà Nội
Điện thoại : +(84 4) 39726588 - (84 4) 39726597
Fax : +(84 4) 39726584
Email : vinafood1@vinafood1.com.vn
Website : http://vinafood1.com.vn
Ngành nghề kinh doanh: :
Sản phẩm / Dịch vụ : Gạo trắng hạt dài Các loại gạo khác Gạo nếp Gạo jasmine Gạo tám thơm Nông sản khác Sản phẩm chế biến Xuất nhập khẩu uỷ thác nông sản, Phân phối bán lẻ, Vận tải tàu chuyến và container, Cho thuê cao ốc
Lĩnh vực hoạt động : Thu mua, bảo quản, chế biến, bán buôn bán lẻ, dự trữ lưu thông lương thực, nông sản, thực phẩm. - Xuất nhập khẩu lương thực, nông sản và cung ứng các loại vật tư thiết bị chuyên dùng cho sản xuất kinh doanh của ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. -Liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ... - Thiết kế và xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng. - Dịch vụ vận tải, khách sạn. - Xuất khẩu các mặt hàng nông phẩm, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. - Nhập khẩu ngô, lúa mỳ, bột mỳ và các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam chưa có khả năng sản xuất đủ. - Xuất khẩu lao động. - Nuôi trồng thuỷ sản và các hoạt động dịch vụ liên quan. - Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại nguyên liệu, vật liệu nhựa và các sản phẩm từ nhựa.. - Cho thuê tài sản: nhà kho, văn phòng(trong và ngoài nước). - Bán buôn, bán lẻ và đại lý xăng dầu, chất đốt. - Chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa. - Các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật. Sản phẩm chính: Các loại gạo(gạo hạt dài, gạo hạt tròn, gạo nếp, gạo tấm...cà phê, sắn lát, tinh bột sắn, các loại đậu,lạc nhân, bao polypropylen. Năng lực sản xuất và kinh doanh: Khoảng 1,8 triệu tấn gạo 1 năm.
Doanh nghiệp giới thiệu : Tên tổng công ty: TỔNG CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN BẮC Tên giao dịch quốc tế: VIETNAM NORTHERN FOOD CORPORATION Tên viết tắt: VINAFOOD1 Địa chỉ trụ sở chính: - Số 73 Lò Đúc,Quận Hai Bà Trưng,Thành phố Hà Nội. - ĐT: 04 39726588 - 04 39726597 - Fax: 04 39726584 - Email: vinafood1@vinafood1.com.vn ktdnlt@vinafood1.com.vn Chủ tịch HĐQT: NGUYỄN NHƯ LAI Tổng giám đốc: TRẦN BÁ HOÀN Ngành nghề kinh doanh: - Thu mua, bảo quản, chế biến, bán buôn bán lẻ, dự trữ lưu thông lương thực, nông sản, thực phẩm. - Xuất nhập khẩu lương thực, nông sản và cung ứng các loại vật tư thiết bị chuyên dùng cho sản xuất kinh doanh của ngành nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. -Liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ... - Thiết kế và xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng. - Dịch vụ vận tải, khách sạn. - Xuất khẩu các mặt hàng nông phẩm, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. - Nhập khẩu ngô, lúa mỳ, bột mỳ và các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam chưa có khả năng sản xuất đủ. - Xuất khẩu lao động. - Nuôi trồng thuỷ sản và các hoạt động dịch vụ liên quan. - Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại nguyên liệu, vật liệu nhựa và các sản phẩm từ nhựa.. - Cho thuê tài sản: nhà kho, văn phòng(trong và ngoài nước). - Bán buôn, bán lẻ và đại lý xăng dầu, chất đốt. - Chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa. - Các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật. Sản phẩm chính: Các loại gạo(gạo hạt dài, gạo hạt tròn, gạo nếp, gạo tấm...cà phê, sắn lát, tinh bột sắn, các loại đậu,lạc nhân, bao polypropylen. Năng lực sản xuất và kinh doanh: Khoảng 1,8 triệu tấn gạo 1 năm. Thị trường xuất khẩu chủ yếu: Trung Đông, Mỹ La Tinh, Châu Phi, Châu Âu.
Các thông tin khác :
Cổng thông tin Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCInews)
Bản quyền thuộc Công Ty CP Truyền thông Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCImedia).
Trụ sở : Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà nội
Tel : 04 2106790/94 - Email : info@kinhte24h.com