Kinhte24h.com Gian hàng Liên hệ
Danh mục
Tụ điện
Thiết bị nối dây
Sản phẩm khác
Chấn lưu (tăng phô)
Phích cắm điện
Phích cắm chân tròn
Máng đèn
Dây điện dân dụng
Chấn lưu
Dây đèn quảng cáo
Đèn bàn
Ổ cắm chịu nhiệt
Bóng đèn nung sáng
Bóng đèn cao áp
Bóng đèn huỳnh quang
Tin tức
Đối tác
SẢN PHẨM
Liên hệ :
Tình trạng : Đang có hàng
Số người xem : 1

   

Soạn tin KTB 1001 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ kinhte24h.com

Xem gian hàng
Sản phẩm tiếp theo
Mô tả tóm tắt
Tên sản phẩm
Bóng đèn nung sáng bóng nấm 60W
Thông tin sản phẩm Thông tin nhà cung cấp Các nhà cung cấp khác Các sản phẩm cùng loại
Tên công ty * : CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG
Địa chỉ : 125 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8.8290135
Fax : 84.8.8251518
Email : info@dienquang.com
Website : http://www.dienquang.com
Ngành nghề kinh doanh: : Điện - Thiết bị điện
Sản phẩm / Dịch vụ : Bóng dèn tròn đầu đèn B22/E 27 loại 220V-25W , 40W, 60W, 75W, 100W, 200W, bóng đèn trái ớt , bóng đèn nấm… Bóng đèn hùynh quang 20W, 40W daylight, sightlight, phi 26, 28, 32 Bộ đèn Double wing 36W , đèn T5 Đèn compact siêu tiết kiệm , đầu đèn B22 / E27 loại 220V-11W/13W/15W/20W Đèn compact xoắn Đèn cao áp Máng đèn Dây điện dân dụng Dây điện có phích cắm Dây điện quảng cáo , trang trí Con chuột Thiết bị nối dây Ổ cắm Tăng pho 220V / 20W, 40W, 250W, 400V Ống thủy tinh các loại
Lĩnh vực hoạt động : Thương hiệu bóng đèn Điện Quang ra đời trong giai đoạn khó khăn khi đất nước mới thống nhất, nền kinh tế vừa qua một thời gian dài chiến tranh. Tiếp quản dây chuyền thiết bị, cơ sở sản xuất do chế độ cũ để lại sau năm 1975, Điện Quang đã dần từng bước ổn định sản xuất, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu. Năm 1987, Nhà máy thủy điện Hòa Bình đi vào hoạt động với công xuất 1.920 MW, cung cấp điện cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế đất nước đã mở ra cho ngành công nghiệp điện năng Việt Nam bước phát triển mới. Từ đây nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày một tăng. Vượt qua những thử thách khắc nghiệt của thị trường và hòa nhập vào dòng chẩy phát triển của đất nước. Điện Quang bắt đầu thực hiện công cuộc đổi mới, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Chủ trương nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm tiêu hao nguyên vật liệu đã được phổ biến đến từng người thợ, đặc biệt ưu tiên các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất. Thời điểm năm 1993, Công ty gặp rất nhiều khó khăn, sản phẩm gần như bị đóng băng không tiêu thụ được, bóng đèn tồn kho lên đến hàng triệu cái mỗi loại, dẫn đến không có vốn hoạt động, công nhân không có việc làm nhiều người đã bỏ việc để tìm chỗ khác có thu nhập cao hơn. Trước tình hình đó làm thế nào để nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành để cạnh tranh trực tiếp với hàng ngoại nhập là bài toán khó đặt ra với Điện Quang. Và đầu tư chính là lời giải. Liên tục trong nhiều năm liền, Điện Quang đã đầu tư nhiều dự án để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm, tập trung vào công nghệ, nhưng giải pháp sản xuất đồng bộ, những quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra hoàn chỉnh, giảm giá thành và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với tính năng đa dạng.
Doanh nghiệp giới thiệu : Sản xuất và kinh doanh các loại bóng đèn và thiết bị điện , thiết bị chiếu sáng ; Dịch vụ du lịch Tư vấn , thiết kế, xây lắp điện công trình .
Các thông tin khác : Điện Quang đã xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa truyền thống văn hóa Điện Quang đã được vun đắp qua nhiều thế hệ với quy trình quản lý khoa học, ứng dụng các thành tựu về công nghệ trong quản lý. Tất cả vì mục tiêu Điện Quang trở thành một trong những công ty Việt Nam thu hút được nhiều người tài, cùng chung sức xây dựng Điện Quang trở thành 1 đơn vị kinh tế vững mạnh đem sản phẩm và dịch vụ Điện Quang trở thành niềm tự hào cho thương hiệu Việt, cho người Việt Nam trên bước đường hội nhập, để Điện Quang không dừng lại là thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
Cổng thông tin Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCInews)
Bản quyền thuộc Công Ty CP Truyền thông Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCImedia).
Trụ sở : Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh - Đống Đa - Hà nội
Tel : 04 2106790/94 - Email : info@kinhte24h.com